Làm sale quảng cáo google ở Oxygen có gì thú vị?

Làm sale quảng cáo Google ở Oxygen có gì thú vị?

Quảng cáo Google đang là một trong những quảng cáo ổn định, phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay. Nếu chúng ta hay nghe sự thiếu ổn định của các nền tảng quảng cáo khác, thì chúng ta lại thấy quảng cáo Google ổn định thật sự.

Làm sale quảng cáo thực chất là việc chúng ta đi giúp khách hàng mang sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của họ đến với khách hàng tiềm năng của họ. Ngày nay trong bối cảnh có quá nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp. Trong khu rừng hỗn tạp ấy, khách hàng có một số cách tiếp cận, trong đó cách tiếp cận bằng việc lên Google gõ từ khóa tìm kiếm là một trong số các giải pháp phù hợp và thức thời.

Làm sao để bán được giải pháp hay dịch vụ quảng cáo?

Trước hết chúng ta cần thừa nhận một sự thật là số khách hàng có nhu cầu làm quảng cáo thật sự nhiều? Bước đầu tiên để sale thành công, bên cạnh sự hiển nhiên phải nắm bắt, hiểu sâu dịch vụ và thật sự muốn giúp đỡ khách hàng thì chúng ta còn cần nắm một số ý quan trọng.

working_alone
Hãy phục tụ tận tâm

Đầu tiên: hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng chúng ta sẽ thấy rằng, chúng ta thật sự chưa yên tâm khi đi tìm một đơn vị nào đó bán dịch vụ quảng cáo. Có bên chưa yên tâm vì “họ làm gì đấy bên trong hay đằng sau mà mình không biết”. Vậy mình cam kết điều gì cho họ?

Thứ hai: khi ký kết triển khai, mình đã thật sự hỗ trợ và có thật sự giúp họ hay chưa? Thu phí dịch vụ quảng cáo là chúng ta cần phải quản lý, theo dõi thật sự để giúp họ có kết quả tích cực. Đội ngũ của Oxygen thật sự quan tâm, làm việc tận tâm để mang lại quảng cáo tốt cho khách hàng.

Thứ ba: Chúng ta có đủ năng lực và có kinh nghiệm để tư vấn và đưa ra giải pháp tốt cho khách hàng hay chưa? Khách hàng luôn đặt câu hỏi, cũng cùng phải chi ra một số tiền, vậy sốt tiền tôi chi ra để hợp tác với bên A tôi nhận được giá trị gì so với tôi hợp tác với bên B. Bên nào tạo ra giá trị lớn hơn với cùng ngân sách ấy thì khách hàng sẽ chọn bên mang giá trị lớn hơn.

Tại sao lại là dịch vụ quảng cáo Google?

Oxygen có lịch sử tích cực và gắn bó với quảng cáo Google đã lâu.

Chiến lược, đường hướng của Google thật sự ổn định và tốt để chúng ta đồng hành lâu dài.

Quảng cáo Google luôn thật sự thiết thực, bởi hệ thống Google tìm kiếm luôn được tìm kiếm bởi hàng triệu lượt mỗi ngày.

Làm sao để sale tốt quảng cáo Google

Chúng ta cần nắm bắt một số kiến thức, kỹ năng quan trọng cho việc làm sale quảng cáo Google.

Cần tận tâm khi làm quảng cáo Google

Các việc hay thứ mà chúng ta cần quan tâm như là:

  1. Có kiến thức tốt về quảng cáo Google.
  2. Đặt mình vào vị trí khách hàng và tận tâm giúp đỡ họ.
  3. Cùng đội ngũ kỹ thuật phối hợp để mang lại quảng cáo tốt cho khách hàng.

Công việc sale quảng cáo Google đòi hỏi chúng ta phải thật sự tân tâm với khách hàng, nếu chúng ta làm hời hợt thì sẽ là đổ sông đổ biển bởi vì sau đó không lâu, khách hàng sẽ cảm nhận dịch vụ không tốt và rời đi tìm kiếm một giải pháp mới ở nơi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.